Những điểm nổi bật của thương hiệu Vinfast ô tô

Kể từ khi quyết định lựa chọn 2 mẫu xe ô tô, Vinfast đã dần tạo đựng được niềm tin và chỗ đứng trong lòng khách hàng. Mặc dù những dòng sản phẩm Vinfast ô tô đầu tiên sớm nhất cuối năm sau mới ra mắt nhưng ngay từ bây giờ trên thị trường cũng đã trở nên sôi động vào có nhiều bài viết, đề tài về các dòng xe này hơn. 
 
Vinfast chính là thương hiệu sản xuất ô tô đầu tiên của Việt Nam, là dòng xe của người Việt, tất nhiên trước những thông tin này khiến cho thị trường Việt Nam háo hức chờ đợi hơn bao giờ hết. Rõ ràng với những thành công trong hầu hết các lĩnh vực mà ông chùm Vingroup nhúng tay vào thì chúng ta có quyền hy vọng vào thành công lớn của thương hiệu xe hơi Vinfast trong tương lai. 
 
Ô tô Vinfast được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao, các linh kiện được nhập khẩu từ những nước công nghiệp hiện đại hàng đầu thế giới. Theo đánh giá của các chuyên gia thì mức giá ô tô Vinfast vẫn còn là một dấu hỏi lớn, có thể là 1,55 tỷ nhưng lại sở hữu những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe cùng phân khúc. Tuy nhiên, chúng ta có quyền trông chờ vào dòng xe bình dân hơn, đáp ứng được túi tiền của người Việt hơn. 
 
Vinfast lựa chọn những công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu, đầu tư chất xám và hàm lượng kỹ thuật trong từng sản phẩm của mình. Ngoài ra, Vinfast còn thành lập một trung tâm đào tạo kỹ thuật sản xuất ô tô để đào tạo nhân lực và thu hút sự quan tâm của đông đảo các học viên, giải quyết nhu cầu việc làm cho rất nhiều bạn trẻ đang loay hoay chưa biết làm gì khi vừa tốt nghiệp cấp 3. 
 
Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe số nhận định những bước đi của Vinfast có thể nói là cực nhanh, xây dựng xong chuỗi giá trị thương mại công nghiệp, hợp tác với những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực ô tô, chuẩn bị rất tốt cho hành trang của mình và sự ra mắt sản phẩm rực rỡ sớm nhất vào cuối năm sau. Có thể nói, đây là một bước đi mang tính phát triển chiến lược, biết đâu đây chính là tương lai mà Vingroup muốn hướng đến. 
 
Vinfast quy tụ những yếu tố và ưu điểm vượt trội nhất, nâng cao nguồn nhân lực chất lượng tại Việt Nam, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật tân tiến nhất, sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô tô, sẵn sàng cho dòng sản phẩm ô tô đầu tiên của Việt Nam. 
 
CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *