Lựa chọn nơi đặt cúp lưu niệm pha lê uy tín – bạn đã biết chưa?

Hiện nay, không khó để bắt gặp hình ảnh của những chiếc cúp lưu niệm trong những buổi lễ thưởng, vinh danh, các chương trình tri ân…với mục đích ghi nhận những cố gắng của cá nhân hay một tổ chức có thành tích xuất sắc trong một lĩnh vực nào đó. Chính vì vậy nhu cầu đặt cúp lưu niệm ngày càng tăng và pha lê là chất liệu được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ làm cúp lưu niệm uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết thế nên trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm trong việc tìm được một địa chỉ ưng ý.

Những lý do nên chọn chiếc cúp lưu niệm pha lê
•    Nhiều mẫu mã đa dạng: Thời đại công nghệ phát triển, dây chuyền sản xuất cúp lưu niệm pha lê ngày càng hiện đại tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo và ấn tượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

•    Ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa: Những chiếc cúp pha lê mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, biểu tưởng của sự tốt lành, may mắn và sự phát triển thịnh vượng. Ngoài ra, việc sử dụng những chiếc cúp pha lê giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến các đối tác làm ăn cũng như khách hàng.
•    Dễ dàng gia công, chế tạo sản phẩm: Với những đặc điểm nổi bật giúp người thợ có thể dễ dàng cắt gọt, tạo hình sản phẩm trên những khối pha lê nhưng không làm mất đi độ bền cứng của nó.
•    Tính thẩm mỹ cao: Pha lê là một dạng thủy tinh với màu sắc vô cùng đẹp mắt. Những chiếc cúp pha lê mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, bền đẹp mãi với thời gian thể hiện sự đẳng cấp, cao quý.
•    
Quy trình tạo nên những chiếc cúp lưu niệm bằng pha lê
•    Bước 1: Tiếp nhân yêu cầu của khách hàng sau đó các nhân viên thiết kế sẽ tiến hành lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ rồi gửi cho sản phẩm cho khách hàng xem trước.
•    Bước 2: Sau khi bản vẽ được khách hàng duyệt thì đơn vị sản xuất sẽ tiến hành thi công. Sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế đến từng đường nét nên trong quá trình sản xuất các quá trình đều phải tỉ mỉ, khéo léo.
•    Bước 3: Sau khi sản phẩm ra lò tiến hành công đoạn mài giũa sản phẩm giúp tạo độ sáng bóng, đảm bảo các góc cạnh nhẵn nhụi để tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.
•    Bước 4: Khắc chữ, hình ảnh bằng công nghệ laser theo yêu cầu của khách hàng.
•    Bước 5: Làm sạch, đóng gói thành phẩm rồi bàn giao cho khách hàng.
Mong rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nơi đặt cúp lưu niệm pha lê phù hợp nhất với mình.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *