ĐỘNG LỰC LÀ 1 THỨ BÍ ẨN Tổ chức hội thảo giảng dạy cho hơn ngàn người

ĐỘNG LỰC LÀ 1 THỨ BÍ ẨN.
Tổ chức hội thảo giảng dạy cho hơn ngàn người. Một người ra về và nói: “Tôi sẽ thay đổi cuộc sống của mình”. Một người khác ra về với một cái ngáp dài, lẩm bẩm: “Mấy cái này biết hết rồi”.
Tại sao vậy?
Tại sao cả hai không cùng ảnh hưởng theo cùng 1 cách? ?
Thêm 1 bí ẩn khác. 1 triệu phú nói với 1 ngàn người: “Tôi đã đọc cuốn sách này và nó là động lực lớn nhất giúp tôi làm giàu và thành công được như ngày hôm nay.”
Hãy đoán xem có bao nhiêu người tìm mua cuốn sách? Rất ít. Không kỳ diệu sao? Tại sao tất cả mọi người không tìm mua cuốn sách?
Đó là một bí ẩn của cuộc sống.
“Lời khuyên của tôi là tách khỏi 90% những người không hành động và gia nhập 10% những người hành động.” ? -JIM ROHN-
Quay trở lại với cuốn sách KHAI SÁNG CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP. Với một người đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc đọc sách và đã đọc rất nhiều sách như mình thì đó là cuốn khiến mình cảm thấy tâm đắc nhất nhì. Bởi cuốn sách đó không chỉ là 1 mớ lý thuyết suông mà nó sẽ chỉ dẫn cho bạn từng bước rất chi tiết, cụ thể để có thể tìm ra đam mê và mục đích sống của bản thân cũng như phát triển sự nghiệp và cuộc sống của bạn thành công hơn, hạnh phúc hơn. ?
Cuốn sách phải nói là rất tuyệt vời. Bạn cứ vào dòng thời gian của mình và lướt đọc quá trời review của các bạn đã từng mua và đọc nó sẽ thấy.
Tóm lại là bạn muốn lọt top 10% để trở nên khác biệt và thành công, sống 1 cuộc đời đáng sống hay ở nguyên top 90% sống 1 cuộc sống tầm thường như bao người khác thì đó là ở quyết định của bạn.
Mình chỉ có 1 lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn: “Không đọc sớm thì nuối tiếc cả đời!”
Thân!
#PNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *