Dịch vụ ép cọc bê tông nhà phố nhanh chóng, chuyên nghiệp

Các công trình xây dựng nhà phố muốn có sự chắc chắn, bền vững cần đảm bảo thực hiện trình ép cọc bê tông. Dịch vụ ép cọc bê tông nhà phố với các loại máy móc hiện đại, giúp tăng cao khả năng chịu tải trọng cho móng nhà, giúp công trình vững chắc hơn.

Đặc điểm của ép cọc bê tông nhà phố

Dịch vụ ép cọc bê tông nhà phố thực hiện thi công nhanh chóng, không gây tiếng ồn, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Trong quá trình ép, hoàn toàn được phép thực hiện kiểm tra chất lượng cọc và sơ bộ trọng tải mà cọc chịu được tải trọng. Các phương pháp ép cọc tiến hành nhanh chóng, hiệu quả cao.

Một số phương pháp ép cọc bê tông nhà phố

Phương pháp ép cọc bê tông máy neo: được gọi là ép cọc neo, cũng là phương pháp được ứng dụng thi công phổ biến nhất tại các công trình với quy mô vừa và nhỏ: nhà dân, nhà phố. Những lưu ý với dịch vụ ép cọc bê tông máy neo: tiến hành ép thủy lực với lực ép dao động từ 40 đến 50 tấn. Thực hiện với 2 loại cọc chủ yếu: 200×200; 250×250. Chi phí, giá thành của phương pháp ép cọc neo tương đối rẻ với thời gian thi công nhanh chóng.

Phương pháp ép cọc bê tông máy tải: thi công với tải thủy lực cao, thực hiện ép và đóng cọc xuống nền đất, áp dụng cho các công trình với tải trọng lớn. Lưu ý: tiến hành ép thủy lực với lực từ 60 đến 120 tấn, áp dụng cho cọc cốt thép 200×200 hoặc 300×300. Tuy nhiên, chi phí của dịch vụ thi công này sẽ cao hơn so với phương pháp ép cọc neo, vì thế chỉ áp dụng cho các công trình có quy mô lớn, tiến hành trên mặt bằng rộng rãi.

Phương pháp ép cọc bê tông máy bán tải: thiết kế bằng 6 trụ neo, áp dụng cho nhiều công trình khác nhau với các mặt bằng từ rộng rãi đến các khu dân cư trong ngõ hẹp, tiến hành bằng máy bán tải ép thủy lực với lực ép từ 50 đến 60 tấn. Loại cọc được sử dụng phổ biến là 200×200 hoặc 300×300. Thời gian tiến hành thi công ép cọc bê tông bán tải sẽ mất nhiều hơn cùng chi phí nhân công cao hơn.

Phương pháp ép cọc bê tông bằng robot: áp dụng công nghệ tân tiến và hiện đại nhất, sử dụng cho các công trình lớn với công suất cao, thời gian thi công nhanh chóng và hiệu quả cùng độ chính xác cao.

Liên hệ với ép cọc bê tông Hà Nội để được tiến hành thi công ép cọc bê tông nhà phố giá cả ưu đãi, cạnh tranh cùng chất lượng vượt trội với phương pháp ép cọc phù hợp nhất cho công trình của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *