Bảng giá thanh đập cổ vũ bao nhiêu?

Khi đi cổ vũ bóng đá chắc chắn bạn không thể thiếu được thanh đập. Chưa biết kết quả trận đấu như thế nào nhưng nhận được sự cổ động nhiệt tình của khán giả cũng sẽ là động lực khích lệ tinh thần lớn cho các vận động viên. Khi tìm mua thanh đập cổ vũ điều mà khách hàng quan tâm nhất đó chính là bảng giá. Đặc biệt đối những khách hàng cần mua sản phẩm số lượng nhiều thì rất quan tâm đến bảng giá vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn hơn khi mua lẻ.

Giới thiệu thanh đập cổ vũ

Thanh đập cổ vũ hay còn được gọi là gậy cổ vũ bóng đá. Chất liệu chính của thanh đập đó chính là nilon. Khi mua thanh đập thường sẽ ở dạng nilon và chưa có khí bên trong. Khi mua về muốn sử dụng bạn cầm bơm hơi lên. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu người bán bơm hơi sẵn cho bạn.

Tuy nhiên nếu bơm hơi sẵn đối với những đơn hàng mua thanh đập số lượng lớn thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc vận chuyển. Vì có hơi bên trong nên việc vận chuyển thanh đập sẽ hơi cồng kềnh.

Bao giờ trên thanh đập cũng có biểu tượng hình trái tim, dòng chữ cố lên… Đó là khuôn mẫu chung của tất cả các mẫu thanh đập trên thị trường hiện nay. Nhưng khách hàng cần yêu cầu ghi thêm thông tin  gì ví dụ như khẩu lệnh chung hoặc tên đội bóng mà bạn muốn cổ vũ thì có thể yêu cầu thiết kế. Nhưng đối với những đơn hàng này bạn cần đặt hàng trước nhé.

Bảng giá thanh đập cỗ vũ

Hiện nay bảng giá bán thanh đập trên thị trường vô cùng đa dạng. Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng mà bảng giá thanh đập cũng có sẽ thay đổi. Chưa có con số chính xác cho bảng giá thanh đập. Với từng đội cổ vũ sẽ có yêu cầu thiết kế thanh đập riêng để tạo sự nổi bật khi đi cổ vũ. Vậy nên bảng giá thanh đập khách hàng nhận được thường sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ những thông tin: số lượng, thông tin các bạn muốn thể hiện trên thanh đập là gì?

Đặc biệt đối với những đơn hàng đặt mua thanh đập số lượng lớn bao giờ cũng rẻ hơn những đơn hàng đặt mua thanh đập số lượng lẻ. Đơn giá sẽ có thể rẻ hơn 1/5 so với mua lẻ. Giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nên khách hàng có thể cân nhắc thêm.

Để đặt thiết kế thanh đập cho riêng đội của mình khách hàng có thể liên hệ trực tiếp trên hệ thống web: https://coluuniem.vn/ hoặc để lại thông tin bên dưới bài viết. Ngoài thanh đập chúng tôi còn cung cấp băng rôn cổ vũ, cờ Việt Nam…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *